Trường Mầm Non Ohayo – Tham quan và trải nghiệm khám răng tại nha khoa Anna

Hiểu được tâm lý của các bé rất sợ, nhút nhát hoặc quá hiếu động khi đi khám răng, nha khoa Anna đã hợp tác cùng Trường Mầm Non Ohayo tổ chức chương trình “Tham quan & trải nghiệm khám răng tại nha khoa”.

trai-nghiem-nha-khoa-anna (10)
Các em Trường mầm non Ohayo trong buổi tham quan và trải nghiệm.

Tham gia chương trình, các bé được trải nghiệm thực tế tất cả các bước khám răng tại phòng nha khoa đạt chuẩn Quốc Tế dưới sự hướng dẫn của đội ngũ bác sĩ và nhân viên nha khoa Anna.

mầm non ohayo

mầm non ohayo

mầm non ohayo

mầm non ohayo

trai-nghiem-nha-khoa-anna (3)
Các bé được trải nghiệm thực tế tất cả các bước khám răng tại phòng nha khoa đạt chuẩn

Tại đây, các bé cũng được trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, tìm hiểu về các dụng cụ y khoa cùng Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Phương (Trưởng khoa BV Răng Hàm Mặt Tp.HCM).

trai-nghiem-nha-khoa-anna
TS – BS Nguyễn Thị Mai Phương trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng

Với sự hướng dẫn tận tình của các bác sĩ, các bé đã được trải nghiệm một buổi khám răng thú vị và bổ ích. Các bé đã không còn sợ hãi mà rất hào hứng tham gia các hoạt động khám răng.

trai-nghiem-nha-khoa-anna
Các hoạt động vui chơi khác trong buổi tham khám.

Chương trình “Tham quan & trải nghiệm khám răng tại nha khoa” là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các bé hình thành thói quen chăm sóc răng miệng tốt ngay từ nhỏ. Nha khoa Anna hy vọng qua chuyến tham quan lần này, các bạn nhỏ sẽ can đảm, tự tin và hợp tác hơn mỗi khi đến gặp bác sĩ.

trai-nghiem-nha-khoa-anna (1)

Nha khoa Anna xin chân thành cảm ơn trường mầm non Ohayo đã phối hợp tổ chức chương trình “Tham quan & trải nghiệm khám răng tại nha khoa”. Nha khoa Anna mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý trường trong thời gian tới.

Đăng ký tư vấn răng miễn phí: Đăng ký ngay!

Các hoạt động khác của nha khoa Anna: Xem thêm!Bình Luận

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh