NƯỚC SÚC MIỆNG NGỪA Ê BUỐT

Laboratorios KIN S.A

Nước súc miệng KIN Gingival ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm nướu nhờ vào thành phần chính là chất kháng khuẩn CHX 0.12% đồng thời chứa Fluoride giúp tái khoáng hóa men răng và ngừa sâu răng vượt trội. Với KIN Gingival, viêm nướu, sâu răng, hôi miệng dễ dàng bị đánh bay.

Nhà sản xuất : Tây Ban Nha

200.000đ

Nước súc miệng ngừa nha chu viêm nướu KIN Gingival có thể được ví như một chuyên gia hàng đầu đến từ Châu Âu hỗ trợ điều trị viêm nướu và viêm nha chu triệt để. 

KIN LABORATORIOS S,A. là một thương hiệu hàng đầu Châu Âu về sản phẩm chăm sóc răng miệng. Trong nhiều năm trở lại đây, KIN đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế với sự có mặt của nhãn hàng KIN tại trên 60 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của KIN phong phú, đa dạng với hơn 70 sản phẩm chất lượng cao hỗ trợ điều trị tốt nhiều vấn đề răng miệng thường gặp như nha chu, viêm nướu, sâu răng...


NƯỚC SÚC MIỆNG KIN GINGIVAL NGĂN NGỪA VIÊM NƯỚU BẰNG CÁCH NÀO?

Chlorhexidine Digluconate trong nước súc miệng KIN Gingival là một hoạt chất kháng khuẩn phổ rộng, nhạy cảm với hầu hết các vi khuẩn trú ngụ trong khoang miệng. Chlorhexidine đã được chứng minh có khả năng ngăn chặn sự hình thành các mảng bám trên răng giúp ngừa viêm nướu, viêm nha chu một cách hiệu quả. Sản phẩm Kin Gingival có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng, mang lại hơi thở thơm mát mỗi ngày. Với hàm lượng Chlorhexidine vừa đủ sẽ không làm ảnh hưởng đến các mô mềm niêm mạc miệng.NƯỚC SÚC MIỆNG KIN GINGIVAL CÒN CÓ NHỮNG ĐIỂM CỘNG NÀO?

Ngoài thành phần chất kháng khuẩn, KIN Gingival còn chứa Fluoride Sodium giúp tái khoáng hóa men răng, ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ men răng chống lại acid và kiềm hãm sự phát triển của vi khuẩn. 

Đặc biệt, nước súc miệng KIN Gingival không chứa chất tạo bọt, không chứa cồn và các chất tẩy. Giúp nhanh lành vết loét, không gây kích ứng và khô niêm mạc miệng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

- Người bị chảy máu chân răng, nha chu, viêm nướu, hôi miệng

- Viêm họng, viêm amidan, viêm niêm mạc miệng, loét vùng miệng họng do xạ trị

- Mụn rộp vùng miệng do Herpes Simplex Virus.

- Sau phẫu thuật răng hàm mặt nói chung và răng khôn nói riêng.

- Sát khuẩn, phòng ngừa nhiễm khuẩn răng miệng cho bệnh nhân nằm lâu ngày, không vận động

- An toàn cho trẻ em và phụ nữ có thai.

THÀNH PHẦN:

- Chlorhexidine Digluconate: 0.12g

- Sodium Fluoride: 0.05g

- Sodium Saccharine: 0.06g

Sản phẩm cùng loại