Sao Việt Ủng Hộ Chuyện Kinh Doanh Của Hoa Hậu Diễm Hương

Nghệ sĩ Anh Vũ, Phi Phụng, Minh nhí… đều là khách hàng thân thiết của phòng khám nha khoa do người đẹp làm chủ.

Xem thêm: Ngoisao.nettiepthigiadinh.net.vngiaidieuxanh.vnthegioivanhoa.netalotintuc.comvdtonline.vn, saosongdep.com, thantuong.tv

Nghệ sĩ Anh Vũ là gương mặt hài quen thuộc với khán giả. Vượt qua căn bệnh ung thư sau 12 năm chống chọi, anh ngày càng quan tâm tới sức khỏe. Danh hài cho rằng, những người hoạt động nghệ thuật cần biết chăm sóc sức khỏe để được sống và theo đuổi đam mê, ngoài ra cũng nên chú trọng hình ảnh bản thân trước công chúng. Theo anh, nụ cười là một trong những điểm quan trọng giúp anh tạo ấn tượng với khán giả. Bởi vậy, nam nghệ sĩ luôn để tâm tới việc chăm sóc răng miệng hàng ngày để tự tin khoe nụ cười.
Ở tuổi lục tuần, nghệ sĩ Phi Phụng vẫn tự tin với gương mặt và nụ cười rạng rỡ. Nữ diễn viên bật mí, hàm răng khỏe đẹp là lý do khiến cô cười nhiều hơn mỗi ngày. Trước đó, Phi Phụng từng quan ngại việc làm răng sẽ gây ê buốt, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, sau khi đồng nghiệp tư vấn tới phòng khám nha khoa của Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên đã thay đổi quan điểm. Tôi được các bác sĩ tư vấn phương pháp làm răng không ê buốt lại tiết kiệm nhiều thời gian, cô chia sẻ.

Nghệ sĩ Phi Phụng cũng chọn nha khoa Anna là nơi khám răng định kì của mình

Ở tuổi lục tuần, nghệ sĩ Phi Phụng vẫn tự tin với gương mặt và nụ cười rạng rỡ. Nữ diễn viên bật mí, hàm răng khỏe đẹp là lý do khiến cô cười nhiều hơn mỗi ngày. Trước đó, Phi Phụng từng quan ngại việc làm răng sẽ gây ê buốt, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, sau khi đồng nghiệp tư vấn tới phòng khám nha khoa của Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên đã thay đổi quan điểm. “Tôi được các bác sĩ tư vấn phương pháp bọc răng sứ không ê buốt lại tiết kiệm nhiều thời gian”, cô chia sẻ.

Không chỉ Anh Vũ, Phi Phụng, nghệ sĩ Minh hhí cũng là một trong những người quan tâm đến việc chăm chút cho bộ nha. Anh tiết lộ mới làm lại răng để có nụ cười tự tin trước công chúng. Trước đó khá lâu, anh từng bọc răng nhưng theo thời gian, răng bị xuống màu, cần cải thiện để phục vụ tốt cho công việc.

Nghệ sĩ Minh Nhí cùng đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Anna

Không chỉ Anh Vũ, Phi Phụng, nghệ sĩ Minh hhí cũng là một trong những người quan tâm đến việc chăm chút cho bộ nha. Anh tiết lộ mới bọc răng sứ để có nụ cười tự tin trước công chúng. Trước đó khá lâu, anh từng bọc răng nhưng theo thời gian, răng bị xuống màu, cần cải thiện để phục vụ tốt cho công việc.

Lựa chọn phòng nha của Hoa hậu Diễm Hương, Minh nhí cho biết, anh hài lòng khi không hề có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ lại ân cần và nhiệt tình.

Nghệ sĩ Minh Nhí chụp cùng hoa hậu Diễm Hương

Lựa chọn phòng nha của Hoa hậu Diễm Hương, Minh nhí cho biết, anh hài lòng khi không hề có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ lại ân cần và nhiệt tình.

Nghệ sĩ Phương Dung cũng là khách hàng thân thiết của phòng nha Anna do Hoa hậu Diễm Hương làm chủ. Cô đánh giá cao đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệp, chuyên môn, cùng nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp từ Đức và Thuỵ Sĩ của phòng khám.

Nghệ sĩ Phương Dung rất hài lòng sau khi làm răng tại nha khoa của hoa hậu Diễm Hương

Nghệ sĩ Phương Dung cũng là khách hàng thân thiết của phòng nha Anna do Hoa hậu Diễm Hương làm chủ. Cô đánh giá cao đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệp, chuyên môn, cùng nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp từ Đức và Thuỵ Sĩ của phòng khám.

Danh hài Lê Dương Bảo Lâm được biết đến nhiều hơn sau khi đạt danh hiệu Quán quân Cười xuyên Việt 2016. Tự nhận bản thân sở hữu hàm răng chưa đều, đẹp, anh quyết định bọc răng sứ tại nha khoa của Diễm Hương để có vẻ ngoài soái ca hơn. Anh chàng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với bà mẹ một con khi vừa chăm lo cho gia đình, vừa điều hành công việc kinh doanh phát triển thuận lợi.

Danh hài Lê Dương Bảo Lâm cũng chọn nha khoa Anna là nơi chăm sóc răng của mình

Danh hài Lê Dương Bảo Lâm được biết đến nhiều hơn sau khi đạt danh hiệu Quán quân Cười xuyên Việt 2016. Tự nhận bản thân sở hữu hàm răng chưa đều, đẹp, anh quyết định đến thăm khám và tư vấn tại nha khoa của Diễm Hương để có vẻ ngoài “soái ca” hơn. Anh chàng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với bà mẹ một con khi vừa chăm lo cho gia đình, vừa điều hành công việc kinh doanh phát triển thuận lợi.

Diễm Hương ngày càng dành sự đầu tư cho sự nghiệp kinh doanh với hệ thống cửa hàng bánh bông lan và phòng khám nha khoa. Chia sẻ về việc lấn sân kinh doanh lĩnh vực nha khoa, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết: Ngày trước, con trai thích ăn bánh nên tôi mở cửa hàng kinh doanh bánh. Còn bây giờ, khi con lớn hơn, tôi quan tâm nhiều đến sức khỏe và thẩm mỹ của con, nhất là về chuyện răng, vì cái răng cái tóc là gốc con người.Hướng đến xây dựng không gian nha khoa thoải mái và sang trọng, Diễm Hương mong muốn mỗi khách hàng tới đây đều có cảm giác như bước vào spa thư giãn. Ngoài ra, các bước kỹ thuật, trình độ bác sĩ cũng như hệ thống trang thiết bị cũng được cô chú trọng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Người đẹp chia sẻ, cô theo đuổi triết lý kinh doanh không phải là cuộc chơi mà là công việc nghiêm túc và đầu tư kỹ lưỡng.

Hoa hậu Diễm Hương cũng với đội ngũ nhân viên của mình tại nha khoa Anna 

Diễm Hương ngày càng dành sự đầu tư cho sự nghiệp kinh doanh với hệ thống phòng khám nha khoa. Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết: “Sự hài lòng, nụ cười đẹp của khách hàng là đích đến và cũng là niềm động viên lớn nhất mà tôi cùng toàn thể nhân viên nỗ lực đạt được”.

Hướng đến xây dựng không gian nha khoa thoải mái và sang trọng, Diễm Hương mong muốn mỗi khách hàng tới đây đều có cảm giác như bước vào spa thư giãn. Ngoài ra, các bước kỹ thuật, trình độ bác sĩ cũng như hệ thống trang thiết bị cũng được cô chú trọng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Người đẹp chia sẻ, cô theo đuổi triết lý “kinh doanh không phải là cuộc chơi mà là công việc nghiêm túc và đầu tư kỹ lưỡng”.Bình Luận

TIN MỚI NHẤT

Video

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

Chi nhánh 1 : 51 Phạm Viết Chánh, P Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP HCM

Chi nhánh 2

Chi nhánh 2 : 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 TP HCM