RĂNG SỨ 3M™ ESPE™ LAVA™PLUS, LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO PHỤC HÌNH BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

1/ RĂNG SỨ 3M™ ESPE™ LAVA™ PLUS LÀ GÌ?

Răng toàn sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Plus là sản phẩm của một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế Giới về vật liệu Nha Khoa, tập đoàn 3M™ ESPE™ từ Mỹ.

Được chế tạo dựa trên công nghệ màu đặc biệt – màu sắc không đến từ bề mặt mà xuất phát từ sâu bên trong phục hình, là bí quyết khiến dòng sản phẩm 3M™ ESPE™ Lava™ Plus mang đến cho bạn kết quả phục hình chất lượng cao, đảm bảo thẩm mỹ tự nhiên.

Không chỉ ưu việt về tính thẩm mỹ, răng sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Plus còn đáp ứng được các bài kiểm duyệt khắt khe về độ cứng chắc, tính ổn định và độ kháng gãy cao nhờ kết hợp với sự nâng đỡ của Zirconia.  

Điều gì tạo nên sự vượt trội của răng sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Plus?

✔ Độ trong mờ cao

Đặc tính thấu quang như răng thật với độ trong và màu sắc tự nhiên, vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu sứ tương đương, mang đến kết quả thẩm mỹ tuyệt vời cho nụ cười của bạn.

✔ Độ cứng bền lâu

Nguồn: dữ liệu nội bộ 3M Oral Care

Sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Plus có độ cứng gấp 3 lần lithium disilicate với độ bền gãy cao hơn 1100 Mpa, đáp ứng khả năng chịu lực, giúp khách hàng thoải mái trong ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày.

Bảng số liệu thống kê cho thấy 3M™ ESPE™ Lava™ Plus ít mài mòn hơn đáng kể khi được đánh bóng so với các vật liệu veneer hiện đại ngày nay, tạo phục hình cực kì khít sát và là một trong những phục hình toàn sứ thẩm mỹ bền lâu nhất thời điểm hiện tại.

✔ Thành phục hình có thể ≤0,5mm

Giúp bảo toàn tối đa răng thật bởi việc sửa soạn đòi hỏi mài ít mô răng hơn, ít hơn 3 lần so với lithium disilicate và sứ thủy tinh.

✔ Hệ thống duy nhất tương thích màu hoàn hảo với bảng màu VITA Classical A1 – D4 và VITA 3D-MASTER

Lấy màu răng sứ chính xác một cách hệ thống, đảm bảo phục hình thẩm mỹ cao nhất, giúp rút ngắn thời gian thử sứ thô – bước kiểm tra sự hài hòa giữa màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng với các răng còn lại và khuôn mặt của bệnh nhân, trước khi bác sĩ gắn sứ hoàn tất.

✔ Hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng triệu ca điều trị thành công trên khắp thế giới

Đảm bảo mang đến kết quả phục hình an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

2/ TẬP ĐOÀN 3M™ ESPE™, CHA ĐẺ CỦA CÔNG NGHỆ 3M™ ESPE™ LAVA™ PLUS

Là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới với 30 tỷ đô la doanh thu hằng năm và hơn 90,000 nhân viên. 3M™ ESPE™ hoạt động tại hơn 65 quốc gia và 35 phòng thí nghiệm chuyên sâu phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu các sản phẩm nha khoa bao gồm phục hồi, cầu mão, implants, phòng ngừa, kiểm soát nhiễm khuẩn và nha khoa thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, 3M™ ESPE™ còn tích hợp các công nghệ số và khoa học vật liệu tiên tiến thông qua CAD/CAM nha khoa và việc lấy dấu kỹ thuật số, mang đến sản phẩm phục hình tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của cả bác sĩ và bệnh nhân.

Với hơn 10 năm nghiên cứu lâm sàng với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối, 3M™ ESPE™ đảm bảo mang đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

3/ 3M™ ESPE™ LAVA™ PLUS PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG NÀO?

3M™ ESPE™ Lava™ Plus đáp ứng các khuyến nghị của ISO, sử dụng cho tất cả các phục hồi, bao gồm cả những đơn vị bắc cầu lớn hơn bốn đơn vị, phù hợp với tất cả khách hàng có khuyết điểm răng như sau:

LIÊN HỆ TƯ VẤN RÕ HƠN VỀ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN

3M™ ESPE™ Lava™ Plus là một trong những dòng sứ cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, đáp ứng cả về chức năng ăn nhai với độ trong và màu sắc vượt trội, phù hợp với các khách hàng có điều kiện và nhu cầu cao về thẩm mỹ. 

Tham khảo bảng giá răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Anna

 

4/ CAM KẾT CỦA NHA KHOA ANNA

✔ Là một trong những đối tác chiến lược của 3M™ ESPE™ tại Việt Nam, được cung cấp vật liệu sứ chính hãng, quy trình chế tạo răng sứ theo đúng tiêu chuẩn của 3M™ ESPE™.

✔ Chính sách bảo hành răng sứ trọn đời dành cho các khách hàng bọc sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Plus tại nha khoa Anna.

✔ Khách hàng được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong ngành răng hàm mặt, luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

✔ Quá trình điều trị luôn được ứng dụng các công nghệ, trang thiết bị tiên tiến, được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y Tế hàng đầu thế giới, giúp chẩn đoán chính xác tình trạng và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

✔ Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình điều trị thực hiện đúng kỹ thuật và trình tự, dụng cụ y khoa và phòng khám tuân thủ yêu cầu vô khuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.

✔ Khách hàng được tư vấn, chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ nhân viên nha khoa, đồng thời được bác sĩ thăm khám, kiểm tra độ khít và tình trạng của răng định kỳ 3-6 tháng/lần.

5/ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu 1: Chi phí bọc răng sứ tại Anna là bao nhiêu?

Câu 2: Nha khoa Anna hiện có chương trình ưu đãi nào dành cho dịch vụ bọc răng sứ không?

Câu 3:Tại sao cùng một dòng sứ nhưng chi phí trên thị trường lại khác nhau?

Câu 4: Bọc răng sứ có cần mài răng không?

Câu 5: Độ tuổi nào phù hợp bọc răng sứ?

Câu 6: Thời gian hoàn thành 1 ca bọc răng sứ là bao lâu?

Câu 7: Răng sứ có bị đổi màu như răng thật không?

Câu 8: Điều trị cười hở lợi, sau bao lâu thì bọc sứ được?

Câu 9: Trước khi bọc răng sứ, cần lưu ý những vấn đề gì?

Câu 10: Chế độ bảo hành răng sứ tại Anna như thế nào?

 

Chủ đề:


Bình Luận

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

Trụ sở: 51 Phạm Viết Chánh, P Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP HCM