RĂNG SỨ 3M™ ESPE™ LAVA™ ESTHETIC – BƯỚC TIẾN HOÀN MỸ ĐÁP ỨNG TẤT CẢ ĐẶC TÍNH CẦN CÓ Ở MỘT CHIẾC RĂNG THẬT

Răng sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic là dòng sứ đầu tiên  đáp ứng xu thế nha khoa hiện đại với đặc tính huỳnh quang như răng thật, tích hợp từ sâu bên trong phôi sứ, vượt trội hơn sứ thủy tinh thông thường chỉ có lớp phủ huỳnh quang bên ngoài, sẽ mài mòn trong quá trình sử dụng. Răng sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic luôn có vẻ tự nhiên tồn tại vĩnh viễn theo thời gian cho dù dưới ánh sáng ban ngày, ánh nắng mặt trời hay đèn tia cực tím.

1/ RĂNG SỨ 3M™ ESPE™ LAVA™ ESTHETIC LÀ GÌ?

Răng toàn sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic là sản phẩm cải tiến thế hệ mới nhất của tập đoàn 3M™ ESPE™ từ Mỹ, một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế Giới về vật liệu Nha Khoa.

Với công nghệ màu sắc độc đáo, sứ 3M™ESPE™ Lava™ Esthetic kết hợp tính thẩm mỹ của sứ thủy tinh và độ cứng cao của phục hình nguyên khối, khắc phục hoàn toàn các yếu điểm trước đây của sứ Lava truyền thống, ứng dụng được cho cả phục hình răng trước. 

Tại sao răng sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic được đánh giá là đỉnh cao của sứ thẩm mỹ nguyên khối?

✔ Đặc tính huỳnh quang như răng thật, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian

Nguồn: dữ liệu nội bộ 3M Oral Care

Năm 2017, theo kết quả so sánh khả năng quang phổ huỳnh quang dưới tia UV của 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic với sứ IPS. Emax và sứ KATANA Zirconia (Zirconia thông thường), cho thấy sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic có sự phát xạ cực đại ở khoảng 450 nm (màu xanh) tương tự quang phổ của ngà răng thật. Sứ IPS E.max thì cho thấy huỳnh quang có cực đại ở mức 550nm (xanh/vàng) lệch khỏi màu ngà răng thật và sứ Katana Zirconia thì không tìm thấy đặc tính này.

✔ Độ trong mờ cao, tối ưu hóa thẩm mỹ cho phục hình nguyên khối

Độ trong mờ của 3M™ESPE™ Lava™ Esthetic tốt hơn hẳn với Lava truyền thống mang đến kết quả thẩm mỹ tuyệt vời, đặc biệt tối ưu hóa cho mão và cầu răng nguyên khối thẩm mỹ.

✔ Màu sắc phù hợp tuyệt đối với bảng so màu VITA Classic cùng độ chuyển màu được tích hợp sẵn

Giúp giảm thời gian gắn răng tạm cho bệnh nhân nhờ bước đắp sứ và ten màu trong quá trình chế tạo răng sứ tại phòng lab được rút gọn. Đó là nhờ đặc tính tích hợp sẵn màu sắc từ phôi sứ của 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic, tạo ra những chiếc răng sứ có màu sắc sắc nét tự nhiên từ góc đến cạnh cắn.

✔ Độ cứng cao hơn sứ thủy tinh và sứ zirconia lập phương khác

Nguồn: dữ liệu nội bộ 3M Oral Care

3M™ESPE™ Lava™ Esthetic có độ cứng cao 800 MPa, khả năng chịu lực gần gấp đôi sứ thủy tinh, giúp khách hàng thoải mái trong ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên 3M™ESPE™ Lava™ Esthetic vẫn có độ cứng thấp hơn so với sứ Lava thông thường (độ cứng 1100 MPa). Do đó, với những ca phục hình cần độ bền tối ưu nên chọn sứ 3M™ESPE™ Lava™ Plus

✔ Thành phục hình tối thiểu 0.8mm

Giúp bảo toàn tối đa răng thật bởi việc sửa soạn đòi hỏi mài ít mô răng hơn, chỉ cần sửa soạn 0.8mm, giảm thiểu hơn hẳn với sứ IPS e.max cần sửa soạn mài hơn 1.5 mm. 

Chỉ định 

✔ Mão răng

✔ Cầu răng 3 đơn vị 

✔ Inlay/outlay

✔ Veneer

2/ TẬP ĐOÀN 3M™ ESPE™, CHA ĐẺ CỦA CÔNG NGHỆ 3M™ ESPE™ LAVA™ ESTHETIC

Là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới với 30 tỷ đô la doanh thu hằng năm và hơn 90,000 nhân viên, 3M™ ESPE™ hoạt động tại hơn 65 quốc gia và 35 phòng thí nghiệm chuyên sâu phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu các sản phẩm nha khoa bao gồm phục hồi, cầu mão, implants, phòng ngừa, kiểm soát nhiễm khuẩn và nha khoa thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, 3M™ ESPE™ còn tích hợp các công nghệ số và khoa học vật liệu tiên tiến thông qua CAD/CAM nha khoa và việc lấy dấu kỹ thuật số, mang đến sản phẩm phục hình tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của cả bác sĩ và bệnh nhân.

Với hơn 10 năm nghiên cứu lâm sàng với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối, 3M™ ESPE™ đảm bảo mang đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

3/ 3M™ ESPE™ LAVA™ ESTHETIC PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG NÀO?

3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic phù hợp với tất cả khách hàng có khuyết điểm răng như sau:

3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic là một trong những dòng sứ cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, đáp ứng tốt chức năng ăn nhai, đặc biệt có độ trong, màu sắc, đặc tính huỳnh quang trường tồn, vượt trội hơn hẳn các dòng sứ thông thường, phù hợp với các khách hàng có điều kiện và nhu cầu cao về thẩm mỹ. 

Tham khảo bảng giá răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Anna 

4/ CAM KẾT CỦA NHA KHOA ANNA

✔ Là một trong những đối tác chiến lược của 3M™ ESPE™ tại Việt Nam, được cung cấp vật liệu sứ chính hãng, quy trình chế tạo răng sứ theo đúng tiêu chuẩn của 3M™ ESPE™ nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

✔ Chính sách bảo hành răng sứ trọn đời dành cho các khách hàng bọc sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic tại nha khoa Anna.

✔ Khách hàng được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong ngành răng hàm mặt, luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

✔ Quá trình điều trị luôn được ứng dụng các công nghệ, trang thiết bị tiên tiến, được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y Tế hàng đầu thế giới, giúp chẩn đoán chính xác tình trạng và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

✔ Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình điều trị thực hiện đúng kỹ thuật và trình tự, dụng cụ y khoa và phòng khám tuân thủ yêu cầu vô khuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.

✔ Khách hàng được tư vấn, chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ nhân viên nha khoa, đồng thời được bác sĩ thăm khám, kiểm tra độ khít và tình trạng của răng định kỳ 3-6 tháng/lần.

5/ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu 1: Chi phí bọc răng sứ tại Anna là bao nhiêu?

Câu 2: Nha khoa Anna hiện có chương trình ưu đãi nào dành cho dịch vụ bọc răng sứ không?

Câu 3: Tại sao cùng một dòng sứ nhưng chi phí trên thị trường lại khác nhau?

Câu 4: Bọc răng sứ có cần mài răng không?

Câu 5: Độ tuổi nào phù hợp bọc răng sứ?

Câu 6: Thời gian hoàn thành 1 ca bọc răng sứ là bao lâu?

Câu 7: Răng sứ có bị đổi màu như răng thật không?

Câu 8: Điều trị cười hở lợi, sau bao lâu thì bọc sứ được?

Câu 9: Trước khi bọc răng sứ, cần lưu ý những vấn đề gì?

Câu 10: Chế độ bảo hành răng sứ tại Anna như thế nào?

 

Chủ đề: 3m 3m lava esthetic bọc răng sứ bọc răng sứ lava lava esthetic nhakhoaanna


Bình Luận

TIN MỚI NHẤT

Video

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

Chi nhánh 1 : 51 Phạm Viết Chánh, P Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP HCM

Chi nhánh 2

Chi nhánh 2 : 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 TP HCM