“NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC” ĐẾN VỚI THPT MARIE CURIE

Ngày 02/04/2022, Nha khoa Anna và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã hợp tác tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí tại Trường THPT Marie Curie để kiểm tra và tư vấn sức khỏe răng miệng cho các em học sinh.

xe_nha_luu-dong
Đoàn khám HIU CARE tại trường THPT Marie Curie

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng cho các em học sinh, đồng thời giúp các em có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về các ngành sức khỏe tại HIU.

Tại chương trình, các em học sinh đã được đội ngũ nha khoa Anna kiểm tra sức khỏe răng miệng, phát hiện và tầm soát các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, mọc răng khôn,… Các em cũng đã được hướng dẫn cách đánh răng đúng cách.

xe_nha_luu_dong
Toàn cảnh khu vực khám răng cho các em học sinh THPT
xe_nha_luu_dong
Khu vực khám răng cho các em học sinh THPT
xe_nha_luu_dong
Đội ngũ nha khoa Anna đang hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách.

Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được  gặp gỡ và trò chuyện với các bác sĩ là thầy cô khoa RHM của HIU, cũng như các sinh viên HIU. Các em đã được nghe chia sẻ về những kiến thức và kinh nghiệm trong ngành sức khỏe, cũng như những hoạt động thực hành và phục vụ cộng đồng của sinh viên HIU.

xe_nha_luu_dong

xe_nha_luu_dong
Giám đốc nha khoa Anna và đại diện các đơn vị đối tác đồng hành

Nha khoa Anna là một trong những đối tác uy tín của HIU CARE trong việc mang lại sức khỏe răng miệng cho cộng đồng. Với chiến dịch “Nụ Cười Hạnh Phúc”, nha khoa Anna đã lần lượt đến với từng trường THPT trên toàn TP.HCM để kiểm tra và chăm sóc răng miệng cho các em học sinh.

xe_nha_luu_dong
Khám nha miễn phí cho các thầy cô giáo của trường THPT Marie Curie
xe_nha_luu_dong
Khám nha miễn phí cho các bạn học sinh của trường THPT Marie Curie
xe_nha_luu_dong
Khám nha miễn phí cho các bạn học sinh của trường THPT Marie Curie

Hành trình HIU CARE với sự đồng hành của “Nụ Cười Hạnh Phúc” sẽ tiếp tục đến với các trường THPT khác trên toàn TP.HCM đến hết ngày 31/5. Nha khoa Anna sẽ tiếp tục cập nhật thêm hình ảnh và thông tin của hành trình HIU CARE trong thời gian tới.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình hoặc muốn biết thêm về các dịch vụ của nha khoa Anna, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ. Bình Luận

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh