Nha khoa Anna – mang “NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC” đến hơn 2000 học sinh THPT Lý Tự Trọng

Sáng ngày 1/10/2023, Nha khoa Anna đã phối hợp cùng trường Đại học Hồng Bàng và các bệnh vện, trung tâm y tế như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn – Nha Trang, Việt Healthcare… tổ chức buổi tư vấn, thăm khám sức khỏe miễn phí cho hơn 2000 học sinh tại trường THPT Lý Tự Trọng, Nha Trang.

nu-cuoi-hanh-phuc-truong-ly-tu-trong
Toàn thể đội ngũ Phó Giáo sư, Bác sĩ, Tiến sĩ của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cùng đội ngũ bác sĩ thiện nguyện đến từ Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn – Nha Trang, Việt Healthcare và Nha khoa Anna chụp hình kỷ niệm.
nu-cuoi-hanh-phuc-truong-ly-tu-trong
Hình ảnh hơn 2000 bạn học sinh tại trường THPT Lý Tự Trọng – Nha Trang

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chiến dịch “Nụ cười hạnh phúc” do Nha khoa Anna phát động nhằm mang đến nụ cười khỏe mạnh và tự tin cho học sinh trên khắp cả nước.

nu-cuoi-hanh-phuc-truong-ly-tu-trong
Đội ngũ giảng viên HIU đến từ các Khoa Dược, Khoa Kỹ thuật phục hồi chức năng, Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học, Khoa Kinh tế Quản trị, Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế cùng 2 bác sĩ thiện nguyện từ Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM

Tại buổi thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ của Nha khoa Anna đã thực hiện các bước thăm khám tổng quát như kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, đồng thời tư vấn cho các bạn học sinh về cách chăm sóc răng miệng đúng cách để có hàm răng khỏe đẹp.

Buổi thăm khám đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn học sinh. 

nụ cười hạnh phúc

nu-cuoi-hanh-phuc-truong-ly-tu-trong

nu-cuoi-hanh-phuc-truong-ly-tu-trong

Nha khoa Anna mong muốn rằng thông qua chuỗi chiến dịch “Nụ cười hạnh phúc“, các bạn học sinh sẽ có thêm kiến thức và hiểu biết về cách chăm sóc răng miệng đúng cách, từ đó có hàm răng khỏe mạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về chương trình này tại đây: Chiến dịch NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC.

Để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây: Tư vấn ngay!Bình Luận

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh