“NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC” ĐẾN VỚI GIÁO XỨ TÂN MAI

Ngày 10/07/2022 vừa qua, Nha khoa Anna và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã hợp tác tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí tại Giáo xứ Tân Mai, đồng hành với hơn 500 giáo dân trong khu vực này.

xe-nha-luu-dong
Chiến dịch “NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC” đến với Giáo Xứ Tân Mai tại Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Chương trình HIU Care là một chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe miễn phí dành cho học sinh và sinh viên, được HIU khởi động từ tháng 02/2022. Mục tiêu của chương trình là lan tỏa và giáo dục về sức khỏe cho các em sinh viên trong ngành sức khỏe của HIU, nhằm khám phá tình yêu và trách nhiệm của người thầy thuốc tương lai đối với cộng đồng. Chương trình được đồng hành bởi giảng viên và các bác sĩ đến từ trường HIU, cùng với đội ngũ sinh viên ngành sức khỏe.

nụ cười hạnh phúc

Trong chuyến thăm Giáo xứ Tân Mai, nha khoa Anna tiếp tục đồng hành cùng chương trình HIU Care. Với sự tham gia của các chuyên gia và nhân viên nha khoa, chương trình đã mang đến những dịch vụ chăm sóc răng chất lượng và tư vấn về sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.

nụ cười hạnh phúc

Đến với Giáo xứ Tân Mai, chương trình HIU Care đã tạo điều kiện cho hơn 500 giáo dân tiếp cận với các dịch vụ khám và tư vấn sức khỏe miễn phí. Tại đây, PGS.TS.BS Lâm Hoài Phương, Phó hiệu trưởng HIU và một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật Hàm Mặt, đã đồng hành và hướng dẫn tận tâm các sinh viên ngành sức khỏe.

nụ cười hạnh phúc

Nha khoa Anna sẽ tiếp tục đồng hành cùng HIU Care đến với nhiều giáo xứ hơn nữa trong thời gian tới, với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.

Tìm hiểu thêm về chương trình này tại đây: Chiến dịch NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC.Bình Luận

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh