“NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC” ĐẾN VỚI GIÁO XỨ PHƯỚC TỈNH

Sáng ngày 17/09, hơn 300 người dân công giáo và lương dân tại Giáo xứ Phước Tỉnh (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã được thăm khám và phát thuốc miễn phí trong chương trình HIUCARE của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và nha khoa Anna.

xe-nha-luu-dong
Tập thể đoàn khám HIUCARE tại Giáo xứ Phước Tỉnh

Đồng hành cùng chương trình khám là hơn 50 bác sĩ, giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe của HIU đến từ 4 khoa: Khoa Y, Khoa Răng Hàm Mặt, Khoa Dược, Khoa Xét nghiệm Y học, cùng đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng và Trung tâm Nha Khoa Anna.

xe-nha-luu-dong
Cha Chánh xứ Antôn Ngô Đình Cảnh cùng đại diện các bác sĩ tham gia buổi khám

Ngoài các hoạt động khám răng, người dân tại địa bàn Giáo xứ Phước Tỉnh còn được khám nội tổng quát, khám răng, khám dinh dưỡng, siêu âm, chụp X – quang, xét nghiệm đường huyết. Các bệnh nhân được bác sĩ kê toa và phát thuốc nếu cần điều trị. 

Giáo xứ Phước Tỉnh

Giáo xứ Phước Tỉnh

Giáo xứ Phước Tỉnh

Cha Chánh xứ Antôn Ngô Đình Cảnh, Giáo xứ Phước Tỉnh chia sẻ: “Lần đầu tiên, người dân địa phương được thăm khám sức khỏe tận tâm chu đáo trong một chương trình quy mô, bài bản như HIUCARE ngày hôm nay. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của nhà trường và Quỹ Bông hồng nhỏ. Tôi mong muốn chương trình ngày càng được nhân rộng thêm. Tôi sẵn sàng kết nối giúp HIUCARE đến với nhiều giáo dân hơn nữa cũng như nhiều giáo xứ khác thuộc địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.”

xe-nha-luu-dong
Cha Chánh xứ Antôn Ngô Đình Cảnh, Giáo xứ Phước Tỉnh trong buổi thăm khám

Hành trình HIUCARE kết hợp cùng “Nụ Cười Hạnh Phúc” của nha khoa Anna bắt đầu được khởi động từ đầu năm 2022, cho đến nay đã thăm khám cho hàng chục ngàn học sinh, giáo viên THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. 

Hãy cùng Nha khoa Anna và Hành trình HIU Care lan tỏa thông điệp quan trọng về sức khỏe răng miệng và xây dựng một cộng đồng với hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi tự tin. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch miễn phí, vui lòng liên hệ tại đây: Tư vấn ngay!

Xem thêm video về sự kiện tại đây: Video hành trình HIUCAREBình Luận

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh