“NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC” ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT HIỆP BÌNH

Chiến dịch “Nụ Cười Hạnh Phúc” đã đến trường THPT Hiệp Bình (Quận Thủ Đức, TP.HCM) để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho các học sinh và giáo viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh và các thầy cô giáo được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

xe_nha_luu_dong
Chiến dịch “Nụ Cười Hạnh Phúc” đến với trường THPT Hiệp Bình, Thủ Đức, TP.HCM

Chương trình được tổ chức với sự hỗ trợ của đội ngũ nha khoa Anna cùng với các bác sĩ là giảng viên của Khoa RHM (HIU). Các sinh viên của HIU cũng tham gia thăm khám và tư vấn cho học sinh và giáo viên tại trường THPT Hiệp Bình.

xe_nha_luu_dong
Đội ngũ tổ chức của HIU và nha khoa Anna

“HIU CARE” là chương trình trọng điểm của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) hợp tác cùng các đối tác nhằm thể hiện sứ mệnh và đường lối phát triển của HIU lấy khối ngành sức khỏe là mũi nhọn.

Nụ cười hạnh phúc

Nụ cười hạnh phúc

Nụ cười hạnh phúc

Nụ cười hạnh phúc

Dự án không chỉ mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe miễn phí cho các em học sinh, mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp các em có định hướng rõ ràng hơn về khối ngành sức khỏe và có được những lựa chọn đúng đắn trước giai đoạn hướng nghiệp quan trọng của cuộc đời.

Nụ cười hạnh phúc

Nụ cười hạnh phúc

Nụ cười hạnh phúc

xe_nha_luu_dong
Các em học sinh THPT Hiệp Bình trong buổi đăng ký khám

Với mục tiêu chăm sóc cho hơn 30,000 học sinh và sinh viên, chiến dịch “Nụ Cười Hạnh Phúc” sẽ tiếp tục đồng hành đến với từng trường THPT trên toàn khu vực TPHCM, từ nay cho đến hết 31/05/2022.

Tìm hiểu thêm về chương trình này tại đây: Chiến dịch “NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC”Bình Luận

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh