• Trang chủ
  • Chuỗi trung tâm nha khoa uy tín chất lượng tại TP.HCM 2020

Chuỗi trung tâm nha khoa uy tín chất lượng tại TP.HCM 2020

Răng miệng là bộ phận ngày càng được mọi người quan tâm chăm sóc. Sức khỏe của răng miệng mang lại sự tự tin cho bản thân, đặc biệt về khía cạnh thẩm mỹ. Tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung dân số đông nhất Việt Nam, việc tìm một trung tâm nha khoa để chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín chất lượng là một vấn đề rất nan giải trong năm 2020, khi có hàng loạt các phòng khám nha khoa tại TP. HCM. Đâu sẽ là địa chỉ đáng tin cậy?.

I. TRUNG TÂM NHA KHOA TỐT THÌ NÊN CÓ NHỮNG TIÊU CHUẨN NÀO?

1. Giấy phép đăng ký thành lập nha khoa

Các giấy phép đăng ký thành lập nha khoa là cơ sở quan trọng để bạn có thể biết được thông tin về mặt pháp luật, điều này sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn so với những phòng khám nha khoa không có giấy phép.

2. Bằng cấp, chứng chỉ hành nghề của đội ngũ bác sĩ

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ là vô cùng quan trọng. Vì thế, bác sĩ có bằng cấp, có chứng chỉ hành nghề sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng để “trao thân gửi phận”. Kết quả mà các bác sĩ mang lại cho bệnh nhân của mình sẽ phản ánh được phòng khám nha khoa ấy có tốt hay không.

3. Có những lời nhận xét tốt từ những người đã chữa trị tại nha khoa

Lời nhận xét của bệnh nhân đã và đang điều trị tại phòng khám nha khoa sẽ phản ánh được chất lượng các dịch vụ chữa trị, tay nghề của các nha sĩ, chi phí cũng như thái độ phục vụ ở đây. Nếu có nhiều bình luận tốt từ những ca chữa trị thành công thì đây chính là nguồn tin tưởng cho nha khoa ấy là một phòng khám nha khoa chất lượng.

II. VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHUỖI TRUNG TÂM NHA KHOA ANNA TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

1. Hoạt động lâu năm trong ngành

Bác sĩ Nguyễn Quang Việt, Giám Đốc Chuyên Môn Nha Khoa Anna, Trưởng Khoa Kỹ Thuật Cao bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM hơn 20 năm kinh nghiệm với các kỹ thuật khó trong điều trị, luôn nỗ lực trau dồi với định hướng phát triển bền vững năng lực chuyên môn cùng đội ngũ, đảm bảo mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

2. Đội ngũ bác sĩ, nha sĩ có tay nghề cao, tận tâm

Có thể nói các nha sĩ chính là yếu tố chính làm nên bộ mặt cho cả phòng khám nha khoa. Các nha sĩ tại trung tâm nha khoa Anna được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Với kiến thức uyên bác, sâu rộng cũng như sự tận tình tìm hiểu tình trạng của bệnh nhân, các nha sĩ tại Anna luôn biết đưa ra lời khuyên về các gói dịch vụ, giải pháp điều trị thích hợp và vận dụng những kiến thức bổ ích mà mình có vào việc chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân.

3. Đa dạng dịch vụ với giá cả hợp lý

Đến với trung tâm nha khoa Anna tại TP. Hồ Chí Minh bạn sẽ có nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng để lựa chọn và được tư vấn kỹ càng giúp bạn có thể chọn cho mình dịch vụ cần thiết nhất. Những dịch vụ có tại nha khoa Anna như: trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng, chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, nhổ răng sữa, nhổ răng khôn, khám răng,…

4. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Khi đến một trung tâm nha khoa Anna bất kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ vì đã có các bạn chăm sóc khách hàng nhiệt tình và vui vẻ đến tư vấn cho bạn.

5. Các thiết bị sử dụng hiện đại, tân tiến

Với việc sở hữu hệ thống thiết bị tối tân, mỗi cơ sở nha khoa Anna đều đi đầu về chất lượng thăm khám và chăm sóc bệnh nhân. Từng dịch vụ sẽ có những bộ máy kỹ thuật cao được áp dụng trong quá trình điều trị. Ví dụ máy tẩy trắng BEYOND POLUS – Công nghệ Mỹ, máy chụp phim CT Cone 3D kỹ thuật số, máy cấy ghép implant, máy siêu âm Piezotome, máy chụp CT X-quang, máy nướng sứ không kim loại Zirconia, máy đúc sườn cao tần,…

III. ĐỊA CHỈ CÁC TRUNG TÂM NHA KHOA ANNA TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Quận 1:   49-51 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Quận 1:   44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Quận 10:   30 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Quận Phú Nhuận:   193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Quận 5:   372 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

Quận Thủ Đức:   15-17 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Quận 6:   352 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

Quận Tân Bình:   528 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM.

IV. VÌ SAO CẤY GHÉP IMPLANT CỦA TRUNG TÂM NHA KHOA ANNA ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO BỞI GIỚI CHUYÊN MÔN

Dịch vụ cấy ghép Implant ở mỗi trung tâm nha khoa Anna tại thành phố Hồ Chí Minh được các nha sĩ áp dụng từng quy trình nhỏ mà quan trọng, kết hợp với việc sử dụng nhiều thiết bị hiện đại như:

  • Máy chụp phim CT Cone 3D kỹ thuật số, máy cấy ghép implant trong đó có thể chụp CT 3D, Pranorama và Cephalo cho phép chụp hình khảo sát và xác định bằng hình ảnh 3 chiều của toàn bộ cấu trúc vùng mặt giúp bác sĩ xác định chính xác chi tiết tiểu phẫu quan trọng trong các trường hợp cấy ghép implant, chỉnh răng,…
  • Sử dụng máy chụp hình CT 3D trước khi tiến hành để bác sĩ có thể xác định chất lượng mật độ, số lượng xương tại vị trí bạn muốn cấy ghép Implant. Bệnh nhân có thể thấy vì hiểu được sự phân tích của nha sĩ qua màn hình không gian 3 chiều có trên phần mềm máy tính.
  • Máy chụp phim quanh chóp giúp các nha sĩ có thể thấy được toàn bộ thân và chân răng giúp tìm các nguyên nhân tại chỗ như viêm nướu, viêm tủy, răng khôn,…
  • Sử dụng máy siêu âm Piezotome trong trường hợp nhổ răng trước khi cấy ghép Implant để việc nhổ răng không đau, không sang chấn, mau lành khi nhổ và không ảnh hưởng đến những vùng xung quang trong miệng.
  • Sử dụng máy cấy ghép implant hiện đại nhất để việc cấy ghép diễn ra nhanh chóng, an toàn cho bệnh nhân.

Sau quá trình cấy ghép Implant, nhân viên chăm sóc Anna sẽ tư vấn cho bạn thật kỹ càng về việc chăm sóc và giữ vệ sinh răng miệng như thế nào sau quá trình điều trị để bạn có thể làm đúng trong việc chăm sóc răng miệng của mình.

Với chuyên môn cao trong ngành của các nha sĩ cùng những thiết bị tối ưu được trang bị, chuỗi hệ thống trung tâm nha khoa Anna sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bệnh nhân điều trị tại đây. Chăm sóc răng miệng hiệu quả nên chọn lựa đúng phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng bạn nhé.

TIN MỚI NHẤT

Video

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

Chi nhánh 1 : 51 Phạm Viết Chánh, P Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP HCM

Chi nhánh 2

Chi nhánh 2 : 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 TP HCM