Nha khoa Anna đồng hành cùng chương trình Tiếp sức đến trường Bến Tre, Tiền Giang

Sáng nay 1-11 vừa qua, nha khoa Anna đã đồng hành cùng chương trình học bổng Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ. Đây là chương trình học bổng dành cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập.

tiếp sức đến trường
Đại diện nha khoa Anna trao học bổng cho tân sinh viên

Được biết, đây là điểm trao thứ tám trong chương trình học bổng Tiếp sức đến trường năm 2023 dành cho tân sinh viên thuộc chương trình “Vì ngày mai phát triển” lần thứ 574 của báo Tuổi Trẻ.

tiếp sức đến trường
Ông Trần Ngọc Tam – chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre – phát biểu tại buổi lễ
tiếp sức đến trường
Nhà báo Nguyễn Hoàng Nguyên – phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ – phát biểu tại buổi lễ trao học bổng

Tổng kinh phí hơn 1,3 tỉ đồng được Câu lạc bộ Tiếp sức đến trường Tiền Giang – Bến Tre; Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang, Bến Tre tại TP.HCM tài trợ.

tiếp sức đến trường
Trao 2 suất học bổng đặc biệt trị giá 50 triệu đồng/ suốt 4 năm học và 4 laptop cho tân sinh viên đặc biệt khó khăn còn thiếu thiết bị học tập

Mỗi suất học bổng có giá trị 15 triệu đồng dành cho sinh viên, bao gồm cả tiền mặt. Đặc biệt, có 2 suất học bổng có giá trị lên tới 50 triệu đồng cho mỗi suất trong suốt 4 năm học. Ngoài ra, 4 chiếc laptop cũng được cung cấp cho sinh viên mới gặp khó khăn và thiếu thiết bị học tập. Tất cả những suất học bổng này đều do Quỹ Khuyến học Vinacam – Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacam tài trợ.

tiếp sức đến trường
Hình ảnh trao tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của đơn vị tổ chức, các nhà tài trợ đã nhiều năm liền đồng hành với chương trình cho báo Tuổi Trẻ

Cũng trong năm 2023, ngoài 85 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Tiền Giang – Bến Tre, chương trình Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ dành cho tân sinh viên còn được tổ chức trao theo các khu vực: miền Trung, Tây nguyên, Đông Nam bộ; các tỉnh, thành phía Bắc và Bắc Trung bộ.

tiếp sức đến trường
Bà Bùi Thị Dung – Giám Đốc Nha Khoa Anna trao học bổng cho các bạn học sinh

Chương trình học bổng Tiếp sức đến trường là một hoạt động ý nghĩa, góp phần giúp các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập. Nha khoa Anna mong muốn tiếp tục đồng hành cùng chương trình học bổng này, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn sẽ có thêm động lực để học tập và phát triển bản thân.

Tìm hiểu thêm tại đây: 

Tiếp sức đến trường tân sinh viên Bến Tre, Tiền Giang: Để không có ước mơ nào phải dang dởBình Luận

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh