Nha khoa Anna đồng hành cùng Sở Du lịch TP.HCM quảng bá du lịch y tế tại Thái Lan

Ngày 20/6, Sở Du lịch TP.HCM công bố kế hoạch xúc tiến du lịch giữa Việt Nam và TP.HCM tại Phnom Penh, Campuchia và Bangkok, Thái Lan.

nha-khoa-anna
Đoàn Sở Du lịch TP.HCM và các doanh nghiệp lữ hành, bệnh viện giới thiệu sản phẩm du lịch y tế tại Thái Lan.

Đoàn xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam – TP.HCM lần này có sự tham gia của bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, cơ sở y tế, các cơ sở chăm sóc sức khỏe (spa, nha khoa) của Việt Nam. Nha khoa Anna là một trong những đơn vị tham gia đoàn.

nha-khoa-anna
Đoàn Sở Du lịch TP.HCM và các doanh nghiệp lữ hành, bệnh viện giới thiệu sản phẩm du lịch y tế tại Thái Lan.

Đây là cơ hội lớn để nha khoa Anna giới thiệu dịch vụ của mình đến với thị trường Thái Lan, một trong những thị trường du lịch y tế tiềm năng nhất khu vực. Nha khoa Anna cũng mong muốn học hỏi kinh nghiệm và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong và ngoài nước.

nha-khoa-anna
Đoàn tham quan, học tập kinh nghiệm làm du lịch y tế tại bệnh viện Burumgrad.

Chương trình quảng bá, xúc tiến tại Thái Lan gồm giới thiệu các sản phẩm du lịch mới của TP.HCM, đặc biệt là sản phẩm du lịch y tế, giới thiệu trực tiếp dịch vụ của các doanh nghiệp du lịch, bệnh viện, cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe của Việt Nam.

nha-khoa-anna
Đại diện nha khoa Anna tại buổi tham quan

Đại diện nha khoa Anna đã được tham quan quy trình khám chữa bệnh riêng dành cho khách du lịch y tế và trao đổi, thảo luận để học tập, cải thiện chất lượng, dịch vụ của đơn vị.

Đây là quốc gia thứ hai đoàn dừng chân quảng bá sản phẩm du lịch y tế tại TP.HCM. Trước đó, Sở Du lịch TP.HCM và các đơn vị đã đến thăm Campuchia để giới thiệu về tổ hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe TP.HCM và các tour tham quan thành phố.

Đây là một hoạt động quan trọng nhằm quảng bá du lịch y tế của TP.HCM ra thị trường quốc tế. Sự tham gia của Nha khoa Anna đã góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của du lịch y tế TP.HCM trong mắt du khách quốc tế.

Tìm hiểu thêm tại đây: Quảng bá du lịch Việt Nam tại Campuchia

Đăng ký tư vấn răng miễn phí: Đăng ký ngay!Bình Luận

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh