Nha Khoa Anna Được thành lập năm 2015 bởi Doanh Nhân Bùi Thị Dung. Trải qua hơn 6 năm đi vào hoạt động, Nha khoa Anna tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ trồng răng Implant và thẩm mỹ Răng sứ, Niềng răng theo Công nghệ, tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

NHA KHOA ANNA ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG

cơ sỏ vật chất-lý do chọn chúng tôi

CAM KẾT VÀNG CỦA NHA KHOA ANNA VỚI BỆNH NHÂN

1. Bác sĩ, nhân viên đặt chữ TÂM lên hàng đầu, đề cao Y ĐỨC và luôn lấy SỨC KHỎE của BỆNH NHÂN làm trung tâm.

2. Đội ngũ bác sĩ tại điều trị có trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ chứng chỉ và giấy phép hành nghề do Sở Y tế cấp. Các ca trồng răng Implant được trực tiếp thực hiện bởi TS-BS CKI Nguyễn Quang Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm tu nghiệp chuyên sâu Implant tại Pháp, thực hiện hơn 7,000 ca Implant thành công. Là một trong số ít các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam về trồng răng Implant.

3. Công nghệ nha khoa được chuyển giao trực tiếp từ Pháp. Cam kết: An toàn – Hiệu quả – Thẩm mỹ – Nhanh chóng – Không đau.

4. Tất cả trang thiết bị, vật liệu nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu đạt chuẩn FDA và CE.

5. Hệ thống phòng điều trị vô trùng khép kín đạt chuẩn Bộ Y tế.

6. 100% trụ Implant và răng sứ cao cấp chính hãng nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Điển, Hàn Quốc.

7. Tại Nha khoa Anna có phòng Labo chế tác răng sứ riêng, giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian phục hình, mang lại hình dạng, màu sắc răng đúng theo ý muốn. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân vì không phải trung gian qua Labo ngoài như những nha khoa khác.

8. Minh bạch chi phí, lên phương án điều trị và báo tổng chi phi cho bệnh nhân trước khi thực hiện. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi điều trị.

9. Linh hoạt thanh toán. Hỗ trợ thanh toán trả góp qua ngân hàng hoặc trực tiếp tại nha khoa để giảm gánh nặng tài chính cho bệnh nhân. Cam kết hoàn toàn 0% lãi suất hoặc phát sinh bất kỳ chi phí nào. 10. Chính sách bảo hành và chăm sóc cho bệnh nhân đến trọn đời. Tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân nhiệt tình tất cả các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình điều trị. Cam kết không bỏ mặc bệnh nhân sau khi điều trị xong.

ĐÀI TRUYỀN HÌNH ĐÁNH GIÁ VỀ NHA KHOA ANNA

VIDEO CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ NHA KHOA ANNA

NGƯỜI NỖI TIẾNG NÓI VỀ ANNA

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ NHA KHOA ANNA

báo dân trí nói về nha khoa anna
báo ngôi sao nói về nha khoa anna
vnpress nói về nha khoa anna


Bình Luận

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh