Nha Khoa Anna tham gia chương trình tập huấn kỹ năng sơ cứu cấp cứu do Sở Y Tế tổ chức

Từ ngày 20 -22/8/2019 vừa qua, Ban lãnh đạo cùng bác sĩ, y tá Nha Khoa Anna – Đại diện Nha Khoa Anna (Một trong những hệ thống nha khoa Anna uy tín, chất lượng nhất tại TP.HCM) tham gia chương trình: Tập huấn, cập nhật kỹ năng sơ cấp cứu cho các phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt trên địa bàn Quận 1. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, được BLĐ công ty hết sức chú trọng quan tâm. Nhằm hoàn thiện xây dựng hệ thống Nha Khoa Anna với tay nghề Bác sĩ ngày một phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn.

Theo đó, chương trình tập huấn – cập nhật kỹ năng sơ cấp cứu cho các phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt diễn ra trong 2 ngày với các nội dung chính phổ biến như sau:

  1. Xử trí cấp cứu cho bệnh nhân
  • Xử trí phản vệ.
  • Xử trí dị vật đường thở do răng giả và các dụng cụ rơi vào đường thở.
  • Xử trí chảy máu khó cầm sau nhổ răng.
  • Xử trí cơn Tetany (Hạ Calcium).
  • Và một số tình huống cấp cứu khác.

2. Xử trí cấp cứu cho nhân viên y tế:

  •  Bị kim, vật sắc nhọn có tiếp xúc với máu, dịch tiết của người bệnh đâm phải.

Tất cả đều là những kiến thức rất quan trọng, bổ trợ kiến thức không chỉ đối với đội ngũ Y Bác sĩ mà còn ý nghĩa đối với các ban lãnh đạo, giám đốc đang làm việc trong chuyên ngành Nha Khoa. Hơn ai hết, công tác sơ cấp cứu là điều căn bản nhưng cũng hoàn toàn cần thiết đối với bất kỳ phòng khám nha khoa nào. Thấu hiểu được điều đó, BLĐ Nha Khoa Anna cũng sẵn sàng đồng hành cùng Sở Y tế, Phòng Y tế quận 1 cũng như TP.HCM trong các chương trình tập huấn các kỹ năng quan trọng đối với đội ngũ Bác sĩ, y tá, phụ tá đang công tác trong ngành răng hàm mặt.

 

 

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh