Nha khoa Anna tự hào là một trong những nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Với cơ sở hạ tầng cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay, chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tiên tiến được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y Tế hàng đầu thế giới.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Anna có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, theo luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt sự tận tâm trong công việc đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


Nha Khoa Anna: Nice Smile better life - Nụ cười đẹp cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Hệ thống Nha Khoa Anna có tiền thân là Nha Khoa Nguyễn Phi Hùng với lịch sử phát triển hơn 50 năm. Nha Khoa Anna tiếp tục sứ mệnh trở thành địa chỉ Nha Khoa uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cùng với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm; thường xuyên cập nhật các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại... để mang đến sự hài lòng, an tâm và thoải mái cho khách hàng, mang nụ cười khỏe, đẹp đến cho tất cả mọi người.
'NỤ CƯỜI KHÁCH HÀNG - ĐAM MÊ CỦA TÔI'


Với sự kế thừa nguyên tắc "Luôn đặt chất lượng sản phẩm và kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng làm tiêu chí hàng đầu" từ những ngày đầu còn là Nha khoa Nguyễn Phi Hùng, đến nay Nha Khoa Anna luôn không ngừng phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được kiểm định chất lượng bởi giới chuyên môn trong và ngoài nước.

Để đáp ứng với nhu cầu thẩm mỹ và đòi hỏi về chất lượng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng, hệ thống Nha Khoa Anna với trang thiết bị hiện đại, phòng ốc đạt tiêu chuẩn y tế, đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm sẽ mang đến sự hài lòng toàn diện cho Quý khách, đúng với phương châm “Nụ cười đẹp cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

GIÁ TRỊ

  • Tính chuyên nghiệp và thương hiệu uy tín cao
  • Sản phẩm dịch vụ cung cấp chất lượng cao theo đúng nhu cầu khách hàng
  • Đối tác hợp tác tin cậy của các công ty và tổ chức trong và ngoài nước
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt.

TẦM NHÌN

Trở thành chuỗi Nha Khoa và Thẩm Mỹ có tên tuổi trong và ngòai nước trong việc cung cấp các dịch vụ Nha khoa và thẩm mỹ thuộc phân khúc trung và cao cấp. Góp phần hòan thiện các chuẩn mực thẩm mỹ an toàn và dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại thị trường Việt Nam.

sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng Việt Nam và Quốc tế sự lựa chọn tin cậy, các dịch vụ Thẩm mỹ và Nha Khoa chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu và đ i hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng từ phổ biến nhất cho đến độc đáo nhất.

Hợp tác với những chuyên gia và bác sĩ đẳng cấp trong và ngoài nước. Xây dựng quan hệ chiến lược với các bệnh viện đầu ngành nhằm cung cấp chuỗi dịch vụ cung ứng mang giá trị bền vững tạo khả năng mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất theo đúng nhu cầu của khách hàng.

  • Luôn tìm hiểu và nắm vững các công nghệ mới để có thể ứng dụng, giám sát và đánh giá đúng chất lượng kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ , đảm bảo luôn theo kịp xu hướng thời đại, hướng đến những đòi hỏi ngày càng cao hơn của thị trường và khách hàng.
  • Tạo ra giá trị cho các cổ đông của công ty thông qua việc đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Xây dựng tập thể nhân viên đoàn kết nhằm duy trì hiệu suất làm việc và sáng tạo của từng thành viên từ đó tạo ra giá trị về vật chất ngày càng tốt hơn cho cổ đông và từng thành viên của công ty.
  • Để đạt được sự phát triển trong 5 năm tới, chúng tôi xác định thương hiệu của chúng tôi là dấu hiệu của sự tin cậy và chất lượng. Hệ thống Anna’s beauty trở thành đểm đến tin cậy hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và là bạn đồng hành trong chiến lược phát triển của các thương hiệu quốc tế lớn ở thị trường Việt Nam.

Chúng tôi yêu cái đẹp và mong muốn mang đến cái đẹp hoàn hảo cho từng khách hàng của mình.


Chúng tôi - khi bắt tay vào kinh doanh trên lĩnh vực này - trước hết là những người đam mê cái đẹp được thể hiện qua việc hợp tác với các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành để mang đến sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Thực chất, với niềm đam mê của mình, chúng tôi có khả năng hiểu biết và cung cấp chính xác nhất các sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng, đồng hành cùng những công ty cung cấp thiết bị và sản phẩm phục vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp để thể hiện đúng cá tính của khách hàng cho từng dịch vụ với đòi hỏi về thẩm mỹ cao.

Với kinh nghiệm thực tiễn 50 năm trong lĩnh vực Nha Khoa và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Thẩm Mỹ, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, mang cá tính cao cho từng khách hàng của mình.

Với niềm đam mê, sự am hiểu sâu sắc và nhiệt huyết trong kinh doanh, chúng tôi cam kết thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng , từ các dịch vụ điều trị cơ bản cho đến các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao như: cấy xương/ sụn, phẩu thuật tạo hình ngực, hút mỡ.... với sự đồng hành cùng hệ thống đối tác, nhà cung ứng chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nha Khoa và Thẩm mỹ.

ĐA DẠNG DỊCH VỤ TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU

Anna’s beauty thực hiện quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ hiện đại hàng đầu trên thế giới giúp chăm sóc toàn diện mọi dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Tại Anna’s beauty các dịch vụ Nha khoa và thẩm mỹ đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất, tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ hiện đại hàng đầu trên thế giới với máy móc và thiết bi hiện đại: máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex - Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile...

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Anna’s beauty lên phương án điều trị bệnh theo tình trạng và mong muốn của từng khách hàng, không thay đổi nguyên tắc lấy khách hàng làm gốc trong suốt quá trình điều trị, nhằm mang đến kết quả sức khỏe tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng của mình. Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Nha Khoa Anna hiện có chế độ bảo hành trọn đời riêng dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng các sản phẩm và dịch vụ cao cấp do công ty cung cấp.

Với những ưu điểm như cơ sở hạ tầng khang trang, quy mô lớn, trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, chúng tôi chính là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc sắc đẹp của bạn

TẨY TRẮNG

RĂNG SỨ

CHỈNH NHA

VENEER

IMPLANT

ĐIỀU TRỊ TUỶ, NHA CHU