Răng sứ 3M Lava Pluslà gì?

Răng toàn sứ 3M™ Lava™ Plus là sản phẩm của một trong những
thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế Giới về vật liệu Nha Khoa, tập đoàn
3M từ Mỹ.
Được chế tạo dựa trên công nghệ màu đặc biệt – màu sắc không đến từ
bề mặt mà xuất phát từ sâu bên trong phục hình. Không chỉ ưu việt về
tính thẩm mỹ, răng sứ 3M™ Lava™ Plus còn đáp ứng được các
bài kiểm duyệt khắt khe về độ cứng chắc, tính ổn định và độ kháng gãy
cao nhờ kết hợp với sự nâng đỡ của Zirconia.

Khi nào sử dụng

răng sứ 3M Lava Plus

răng sứ 3M Lava Plus

Ưu điểm

răng sứ 3M Lava Plus

1
Độ trong mờ cao

Đặc tính thấu quang như răng thật với độ trong và màu sắc tự nhiên, vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu sứ tương đương, mang đến kết quả thẩm mỹ tuyệt vời cho nụ cười của bạn.

2
Độ cứng bền lâu

Sứ 3M™ Lava™ Plus có độ cứng gấp 3 lần lithium disilicate với độ bền gãy cao hơn 1100 Mpa, đáp ứng khả năng chịu lực, giúp khách hàng thoải mái trong ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày.

3
Thành phục hình có thể ≤0,5mm

Giúp bảo toàn tối đa răng thật bởi việc sửa soạn đòi hỏi mài ít mô răng hơn, ít hơn 3 lần so với lithium disilicate và sứ thủy tinh.

4
Tương thích hoàn hảo với bảng màu VITA Classical A1 – D4 và VITA 3D-MASTER

Lấy màu răng sứ chính xác một cách hệ thống, đảm bảo phục hình thẩm mỹ cao nhất, giúp rút ngắn thời gian thử sứ thô – bước kiểm tra sự hài hòa giữa màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng với các răng còn lại và khuôn mặt của bệnh nhân, trước khi bác sĩ gắn sứ hoàn tất.

5
Hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng triệu ca điều trị thành công trên khắp thế giới

Đảm bảo mang đến kết quả phục hình an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

Thực hư
hiệu quả của
bọc răng sứ 3M Lava Plus tại nha khoa Anna

Đăng ký ngay để nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Tại sao
nên chọn
bọc răng sứ 3M Lava Plus tại nha khoa Anna

BÁC SĨ DÀY DẶN KINH NGHIỆM CÙNG CHUYÊN MÔN TAY NGHỀ CAO

BÁC SĨ DÀY DẶN KINH NGHIỆM CÙNG CHUYÊN MÔN TAY NGHỀ CAO

Các bác sĩ tại Nha khoa đều là những bác sĩ có tiếng trong ngành răng hàm mặt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sẽ đảm bảo cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Nha khoa Anna tự hào là phòng nha kỹ thuật số đầu tiên ở Việt Nam với nhiều máy móc, công nghệ tiên tiến nhất. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm rằng răng mình sẽ được điều trị và chăm sóc tối ưu.

CÓ LABO RIÊNG

CÓ LABO RIÊNG

Nha khoa Anna là một trong số ít những nha khoa có labo chế tạo răng sứ riêng, đảm bảo chất lượng và độ bền như cam kết, rút ngắn thời gian gắn răng tạm, xử lý nhanh chóng mọi trường hợp.

KỸ THUẬT VIÊN LÀNH NGHỀ, NHÂN VIÊN TƯ VẤN TẬN TÂM

KỸ THUẬT VIÊN LÀNH NGHỀ, NHÂN VIÊN TƯ VẤN TẬN TÂM

Dịch vụ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của bạn.

Quy trìnhbọc răng sứ 3M Lava Plus tại nha khoa Anna

https://nhakhoaanna.com/wp-content/uploads/2019/07/5-2-e1565065377551.png

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa của Nha Khoa Anna sẽ khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng, từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời trước khi làm răng sứ.

https://nhakhoaanna.com/wp-content/uploads/2019/07/6-5-e1565065457620.png

Bước 2: Xử lý các bệnh lý răng miệng

Trước khi bọc sứ, răng phải xử lý trước mọi vấn đề bệnh lý. Đối với trường hợp có cao răng, viêm tủy hoặc răng sâu, các bác sĩ chuyên khoa phải xử lý trước khi thực hiện bọc răng. Tất cả các thiết bị sử dụng đều được vô khuẩn sạch sẽ.

https://nhakhoaanna.com/wp-content/uploads/2019/08/Artboard-1-copy.png

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng và gây tê. Tiếp đến, bác sĩ sẽ cẩn thận mài cùi răng một phần ít nhất có thể để làm trụ giữ răng sứ. Với sự hỗ trợ của thuốc gây tê, khách hàng sẽ hoàn toàn không đau trong suốt quá trình mài răng.

https://nhakhoaanna.com/wp-content/uploads/2019/08/Artboard-1-copy-2.png

Bước 4: Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu bằng chất lấy dấu hoặc quét cùi theo công nghệ mới oral scan. Dấu thu được sau đó sẽ được xử lý trong lab và đúc tạo mẫu phù hợp nhất cho bệnh nhân.

https://nhakhoaanna.com/wp-content/uploads/2019/07/9-2-e1565065703656.png

Bước 5: Lắp răng sứ

Trước khi thực hiện gắn răng sứ vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra màu sắc thẩm mỹ và hình dạng răng sứ, sau đó chỉnh khớp và đánh bóng lại. Khi các yếu tố trên đều ổn, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ.

Hình ảnhkhách hàng

Câu
hỏi
thường
gặp

Bọc răng sứ có đau không ?

Đây là câu hỏi Anna nhận được nhiều nhất từ các khách hàng. Các bạn hãy yên tâm là trước khi tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng và thực hiện gây tê vùng điều trị, do đó sẽ giảm đau triệt để cho khách hàng. Hãy giữ tâm lý thật thoải mái khi làm răng để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Bọc răng sứ có cần mài răng không ?

Mài răng là bước bắt buộc khi bọc răng sứ, giúp sửa soạn răng thật sao cho vừa khít với lớp sứ mà không xảy ra tình trạng cộm vênh. Những trường hợp răng bị hô, chìa ra quá nhiều hay kích cỡ răng quá to thì bắt buộc phải mài răng ở một mức tỷ lệ phù hợp từ 1 – 2 mm để lấy chỗ cho lớp men sứ mới. Tuy nhiên, với trường hợp răng bị nhiễm màu, không tổn thương, gãy mẻ nhiều thì tỉ lệ mài răng sẽ xuống mức thấp nhất, bảo toàn răng thật tối đa.

Độ tuổi nào phù hợp bọc răng sứ?

Độ tuổi thích hợp nhất để làm răng thẩm mỹ là từ 18 tuổi trở lên. Lúc này, răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ trên cung hàm, xương đã ổn định nên những tác động từ kỹ thuật làm răng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian hoàn thành 1 ca bọc răng sứ là bao lâu ?

Sau khi có kết quả thăm khám và kiểm tra tổng quát, tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ có kế hoạch điều trị khác nhau. Tại nha khoa Anna, trung bình một ca bọc răng sứ thông thường mất khoảng 3-5 ngày, hoàn tất chỉ sau 2 lần hẹn với khách hàng.

Chế độ bảo hành răng sứ tại Anna như thế nào ?

Tùy vào dòng răng sứ khách hàng chọn phục hình mà chế độ bảo hành được áp dụng khác nhau. Chế độ bảo hành 3 năm áp dụng với dòng sứ Titan, 10 năm với dòng sứ Cercon. Đặc biệt, dòng răng toàn sứ cao cấp như Cercon XT, Emax Press, Lava Plus, Lava Esthetic được bảo hành trọn đời tại nha khoa Anna.