Mặt dán sứ Emaxlà gì?

Mặt dán sứ Emax là mặt dán sứ siêu mỏng dùng để bọc bên ngoài bề mặt răng nhằm che
lấp các khuyết điểm của răng với chất liệu sứ Emax được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM
để tạo ra khung sườn.
Mặt dán sứ Emax an toàn với sức khỏe, màu sắc trắng sáng tự nhiên với quá trình thực hiện
đơn giản, hiệu quả mang lại một hàm răng đều đẹp, trắng sáng bền vững theo thời gian.

Khi nào sử dụng

mặt dán sứ Emax

mặt dán sứ Emax

Ưu điểm

mặt dán sứ Emax

1
Bảo toàn răng thật, hạn chế xâm lấn răng tối đa

Khi lắp mặt dán sứ Emax, khách hàng không cần mài hoặc chỉ phải thực hiện mài cực mỏng một phần men răng ở mặt trước của răng, giúp bảo toàn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy răng, không bị ê buốt khó chịu.

2
Độ thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên giống răng thật

Mặt dán sứ Emax được chế tạo từ khối sứ nguyên chất trên công nghệ CAD/CAM 3D và cực mỏng, có màu sắc, độ trong, bóng và độ “gợn” tự nhiên mang đến hàm răng đẹp, sống động, tự nhiên như răng thật.

3
Thoải mái ăn nhai

Mặt dán sứ cực mỏng, không gây vướng cộm hay ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai của bệnh nhân.

4
Độ bền cao

Nếu thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc răng miệng đúng cách, tuổi thọ của mặt dán sứ có thể lên đến 10 năm, thậm chí 20 năm.

Thực hư
hiệu quả của
mặt dán sứ Emax tại nha khoa Anna

Đăng ký ngay để nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Tại sao
nên chọn
mặt dán sứ Emax tại nha khoa Anna

BÁC SĨ DÀY DẶN KINH NGHIỆM CÙNG CHUYÊN MÔN TAY NGHỀ CAO

BÁC SĨ DÀY DẶN KINH NGHIỆM CÙNG CHUYÊN MÔN TAY NGHỀ CAO

Các bác sĩ tại Nha khoa đều là những bác sĩ có tiếng trong ngành răng hàm mặt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sẽ đảm bảo cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Nha khoa Anna tự hào là phòng nha kỹ thuật số đầu tiên ở Việt Nam với nhiều máy móc, công nghệ tiên tiến nhất. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm rằng răng mình sẽ được điều trị và chăm sóc tối ưu.

CÓ LABO RIÊNG

CÓ LABO RIÊNG

Nha khoa Anna là một trong số ít những nha khoa có labo chế tạo răng sứ riêng, đảm bảo chất lượng và độ bền như cam kết, rút ngắn thời gian gắn răng tạm, xử lý nhanh chóng mọi trường hợp.

KỸ THUẬT VIÊN LÀNH NGHỀ, NHÂN VIÊN TƯ VẤN TẬN TÂM

KỸ THUẬT VIÊN LÀNH NGHỀ, NHÂN VIÊN TƯ VẤN TẬN TÂM

Dịch vụ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của bạn.

Quy trìnhdán mặt sứ Emax tại nha khoa Anna

https://nhakhoaanna.com/wp-content/uploads/2019/08/5-2-e1565065377551.png

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa của Nha Khoa Anna sẽ khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân kết hợp chụp phim kiểm tra để phát hiện ra các bệnh lý về răng, từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời trước khi làm răng sứ.

https://nhakhoaanna.com/wp-content/uploads/2019/08/6-5-e1565065457620.png

Bước 2: Xử lý các bệnh lý răng miệng

Trước khi dán sứ, răng phải xử lý trước mọi vấn đề bệnh lý. Đối với trường hợp có cao răng, viêm tủy hoặc răng sâu, các bác sĩ chuyên khoa phải xử lý trước khi thực hiện dán sứ. Tất cả các thiết bị sử dụng đều được vô khuẩn sạch sẽ.

https://nhakhoaanna.com/wp-content/uploads/2019/08/Artboard-1-copy-8.png

Bước 3: Sửa soạn và mài răng

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng và gây tê. Tiếp đến, bác sĩ sẽ cẩn thận mài mặt trước của răng một phần rất ít chỉ từ 0.3 - 0.6 mm hoặc có trường hợp không cần mài răng (trường hợp răng thưa, form răng nhỏ) để tạo khoảng trống cho mặt dán sứ. Với sự hỗ trợ của thuốc gây tê, khách hàng sẽ hoàn toàn không đau trong suốt quá trình mài răng.

https://nhakhoaanna.com/wp-content/uploads/2019/08/Artboard-1-copy-2.png

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm

Bác sĩ sẽ lấy dấu bằng chất lấy dấu hoặc quét cùi theo công nghệ mới oral scan. Dấu thu được sau đó sẽ được xử lý trong lab và đúc tạo mẫu phù hợp nhất cho bệnh nhân.

https://nhakhoaanna.com/wp-content/uploads/2019/08/Artboard-1-copy-10.png

Bước 5: Thực hiện dán mặt sứ

Trước khi thực hiện dán mặt sứ vào răng, bác sĩ sẽ kiểm tra màu sắc, hình dáng và chỉnh sửa sao cho răng đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Khi bệnh nhân đã đồng ý, bác sĩ sẽ tiến hành dán chính thức và chỉnh khớp sau cùng.

Hình ảnhkhách hàng

Câu
hỏi
thường
gặp

Veneer sứ có dễ sút hay mẻ không?

Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng lo ngại với phương pháp thẩm mỹ này. Chất lượng của veneer sứ tùy thuộc vào vật liệu sứ, vật liệu dán, tay nghề của bác sĩ thực hiện và kỹ thuật của nhân viên phòng lab. Khi veneer sứ thực hiện đúng kỹ thuật, lực dán giữa veneer và răng là cực kì cao, việc veneer sứ bị sút là hoàn toàn khó xảy ra. Tương tự như vậy, việc mẻ vỡ veneer chỉ xảy ra khi khách hàng ăn cắn những thức ăn cứng hay va đập mạnh. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp veneer sứ này nhé.

Có cần mài răng khi làm veneer sứ không?

Việc sửa soạn mài răng ở mặt ngoài khi điều trị veneer sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng. Nhìn chung, veneer sẽ chỉ cần mài rất ít, chỉ từ 0.3 – 0.6mm ở mặt ngoài, có trường hợp không cần phải mài, chừa lại phần lớn toàn bộ men răng nguyên vẹn, bảo toàn tối đa răng thật.

Veneer sứ có đau không ?

Do chỉ mài rất ít trên men răng mặt ngoài hoặc không mài, nên trong quá trình sửa soạn, hầu như không gây đau hay gây ê buốt. Vì vậy, bạn hoàn toàn vào vấn đề này nhé.

Tại sao chi phí dán sứ Veneer lại cao hơn so với bọc sứ?

Quy trình dán sứ Veneer đòi hỏi tay nghề cao ở cả bác sĩ thực hiện và kỹ thuật viên labo. Bác sĩ phải tính toán và đảm bảo được bề mặt mài vừa đủ và kỹ thuật dán phải chính xác. Kỹ thuật viên labo chế tạo ra mặt dán sứ vừa đủ mỏng sao cho phải phục hình được khuyết điểm của răng. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện veneer sứ cũng lâu hơn bọc sứ.

Veneer sứ có được bảo hành không?

Với cam kết luôn mang lại chất lượng phục vụ uy tín và tốt nhất cho khách hàng, các khách hàng khi thực hiện veneer sứ tại nha khoa Anna đều được áp dụng chính sách bảo hành 10 năm.