Khách Hàng Phan Thị Hết – Trồng răng toàn hàm All On 4

“Mặc dù trồng răng nguyên hàm nhưng cô vẫn không có cảm giác đau, rất thoải mái và nhẹ nhàng, thậm chí cô còn không dùng thuốc giảm đau nữa!”

Cô Phan Thị Hết – 63 tuổi, Việt Kiều Canada. Tình trạng răng của cô Hết khi đến với Nha Khoa Anna là răng mất nguyên hàm trên. Cô có tiểu sử bị bệnh tiểu đường và cao huyết áp.

Cô là một người rất sợ đau, chính vì thế mà cô chần chừ cấy ghép Implant trong nhiều năm nay và không tìm được nha khoa để tin tưởng nên cô cam chịu sống cùng hàm răng đã mất gần hết của mình. Cô chia sẻ việc mất răng cực kỳ khó khăn trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Cô rất tự ti khi giao tiếp với mọi người và thường ở trong nhà để tránh phải gặp mặt nhiều người.

Bằng tay nghề cao và kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant của Bác sĩ Nguyễn Quang Việt – GĐ chuyên môn cao tại Nha Khoa Anna, tình trạng mất răng nguyên hàm của cô Hết cùng bệnh sử trên đã được bác sĩ tư vấn, kết hợp kiểm soát chỉ số đường và huyết áp ở mức ổn định để có thể thực hiện ca cấy ghép Implant thành công với kỹ thuật #All_on_4 toàn hàm.

 

Giờ đây, cô Hết đã hoàn toàn tự tin với nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của mình sau nhiều năm ăn nhai không ngon, không thoải mái do tình trạng mất răng kéo dài.

 

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh