CHIẾN DỊCH “NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC” – HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ

Nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, trường Đại Học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã hợp tác cùng nha khoa Anna tổ chức lễ công bố Hành trình HIU Care – chuỗi chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí dành cho đội ngũ thầy cô và học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM.

xe-nha-luu-dong
Hình ảnh đội ngũ bác sĩ nha khoa Anna và đại diện BTC của HIU.

Vào ngày 19/02/2022, HIU đã tổ chức chương trình khám răng miễn phí cho các em học sinh THPT và sinh viên của trường. Đây là những chương trình đầu tiên trong hành trình HIU Care chăm sóc sức khỏe cho giới trẻ và đội ngũ nhân lực ngành giáo dục, hướng đến mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.

Chương trình có sự tham gia của các giáo sư, bác sĩ là giảng viên của HIU, cùng với đội ngũ thầy thuốc tương lai – những sinh viên đang theo học trong lĩnh vực sức khỏe tại HIU. Đồng thời, còn có sự hỗ trợ từ các đối tác uy tín như BV.Mắt Sài Gòn, Trung Tâm Kính Mắt Việt và Trung tâm nha khoa Anna trên địa bàn TP.HCM.

xe-nha-luu-dong
Sinh viên HIU xếp hàng đăng ký khám miễn phí trong chương trình HIU CARE

Trong chuỗi chương trình, chú trọng đặc biệt đến lĩnh vực nha khoa và các vấn đề sức khỏe thường gặp ở độ tuổi 16-25. Chiến dịch “Nụ Cười Hạnh Phúc” là một hoạt động được tổ chức chuyên nghiệp và có ý nghĩa nhân văn. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các em được chăm sóc sức khỏe răng miệng bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm của HIU và đội ngũ bác sĩ nha khoa Anna.

xe-nha-luu-dong
Bác sĩ của nha khoa Anna thăm khám với sự hỗ trợ của các em sinh viên khoa RHM.

Sự kiện hôm nay đánh dấu những chặng đường đầu tiên của chiến dịch “Nụ Cười Hạnh Phúc” cùng Hành trình HIU Care. Chuỗi chương trình này sẽ tiếp tục diễn ra từ 19/02 – 31/05/2022 để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho từng em học sinh trên toàn thành phố vào các ngày cuối tuần.

Với trang bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia nha khoa hàng đầu, nha khoa Anna cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cao và tư vấn về sức khỏe răng miệng. Không chỉ đơn thuần là khám và điều trị, chúng tôi còn tạo điều kiện cho các em hiểu rõ hơn về quy trình chăm sóc, phòng ngừa và cách duy trì sức khỏe răng miệng.

xe-nha-luu-dong
Các em học sinh THPT hào hứng đăng ký tham gia khám răng.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nha khoa tận tâm của Nha khoa Anna đã tham gia vào Hành trình HIU Care với tinh thần trách nhiệm và đam mê. Chúng tôi tin rằng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng không chỉ mang lại nụ cười tươi tắn mà còn ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tổng thể của mỗi người.

xe-nha-luu-dong
Hình ảnh thăm khám răng miệng miễn phí tại buổi giới thiệu chương trình.

Hãy cùng Nha khoa Anna và Hành trình HIU Care lan tỏa thông điệp về sức khỏe răng miệng và xây dựng một cộng đồng với hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi tự tin.

Xem thêm video về sự kiện tại đây: Lễ công bố hành trình HIUCARE

Để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây: Tư vấn ngay!Bình Luận

Hệ thống cửa hàng

Nhập địa chỉ của bạn
Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

28 - 30 Đường 3/2 P12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh